เครื่องใช้ไฟฟ้ากำจัดฝุ่น AUTOBOT

แนะนำ เครื่องใช้ไฟฟ้า สมัยใหม่ อุปกรณ์กําจัดฝุ่น สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงวิธีทำความสะอาดบ้านอันแสนน่าเบื่อ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลาและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์ตัวช่วยบ้านสะอาด ปราศจากเชื้อโรค จาก AUTOBOT แบรนด์ชั้นนำที่หลาย ๆ คนไว้วางใจ

เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กําจัดฝุ่น AUTOBOT

เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เหมาะสมจะช่วยให้การทำความสะอาดบ้านกลายเป็นเรื่องกล้วย ๆ นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้บ้านของคุณสะอาดสะอ้านอยู่เสมอ ใช้ชีวิตอย่างราบรื่น สุขอนามัยและสุขภาวะภายในบ้านที่ดี เพื่อตัวคุณเองและคนในครอบครัว เราขอนำเสนอ อุปกรณ์ทำความสะอาด ที่น่าสนใจและควรค่าแก่การใช้งาน ดังต่อไปนี้

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Lazer 4

จุดเด่น แรงดูด 8000 PA ระบบดูดแบบ Cyclone, จดจำแผนที่ได้ สูงสุด 5 แผนที่

ตัวช่วยในการกำจัดฝุ่นบนพื้นบ้าน ทำงานแบบ 2 in 1 ได้ทั้งการดูดฝุ่นและถูพื้นในเครื่องเดียว ทำความสะอาดแบบถังแยก (Hybrid) ให้พื้นบ้านของคุณสะอาดเกลี้ยงกว่าที่เคย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT รุ่น Lazer 4 พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดบ้าน ให้คุณพ่อบ้าน/แม่บ้านทุกท่านแล้ว มาพร้อมกับนวัตกรรมการนำทางที่ยอดเยี่ยมที่สุด Lazer SLAM 2.0 ตัวเครื่องออกแบบได้อย่างสวยงามทันสมัย

เป็นหุ่นยนต์กำจัดฝุ่นตัวท็อปจากทาง ออโต้บอท (Complete Robot 2020) แสดงแผนที่แบบเรียลไทม์ ทำงานได้ยาวนานต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รับคำสั่งการทำงานผ่านไวไฟ และเทคโนโลยีอีกมากมายที่ถูกรวมไว้ใน Lazer 4 เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยมีมา

เลือกชมสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรงได้ที่ปุ่มด้านล่าง หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แถบข้อมูล

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dibea F20Max Plus

จุดเด่น ระบบ Hybrid ดูดฝุ่นและถูพื้น มาพร้อมแท๊งค์น้ำ (สามารถใส่น้ำยาฆ่าเชื้อโรคได้)

ตัวช่วยในการกำจัดฝุ่นทุกพื้นที่ของบ้าน เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Dibea รุ่น F20Max Plus สามารถดูดฝุ่นและถูกพื้นไปพร้อมกัน (ใส่น้ำยาฆ่าเชื้อโรค) ใช้งานสะดวกไม่มีสายไฟมากวนใจ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมดจากทาง Dibea ยกระดับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ แรงดูดอันทรงพลัง

ทำงานได้ยาวนานต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ถังขนาดใหญ่ที่เพียงพอต่อการเก็บฝุ่น ในส่วนของหัวดูดมีให้สับเปลี่ยนใช้งานอย่างหลากหลายออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงได้ในทุกซอกมุม

เลือกชมสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรงได้ที่ปุ่มด้านล่าง หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แถบข้อมูล

หุ่นยนต์ถูพื้นอัตโนมัติ สำหรับพื้นเรียบ AUTOBOT x EVERYBOT

จุดเด่น ถูพื้นสะอาดมีแรงกดเสมือนคนถู, ถูได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง

ตัวช่วยในการถูกพื้นแบบสะอาดเอี่ยม เปลี่ยนวิธีการถูกพื้นโดยใช้ไม้ถูของคุณด้วย หุ่นยนต์ถูพื้นอัตโนมัติ AUTOBOT x EVERYBOT ที่เหมาะกับการใช้งานบนพื้นเรียบ มีระบบแรงกดเสหมือนคนถู แพทเทิร์นในการถู 8 โหมด ถูพื้นได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง ทำงานได้ยาวนานต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ควบคุมการทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล ใช้ได้ดีร่วมกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น การรันตีการออกแบบที่สวยงามและประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม จากรางวัล WINNER Reddot Design 2019 หุ่นยนต์ถูพื้นอันดับ 1 ของเกาหลี

เลือกชมสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรงได้ที่ปุ่มด้านล่าง หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แถบข้อมูล

เครื่องฟอกอากาศ PM2.5 AUTOBOT Mini Air Purified

จุดเด่น ดีไซต์สวย กรองฝุ่น PM2.5 ได้ถึง 99.97%

ตัวช่วยในการกำจัดฝุ่นละอองภายในบ้าน มอบอากาศที่สะอาดสดชื่นให้ทุกคนในครอบครัว เครื่องฟอกอากาศ PM2.5 จาก AUTOBOT รุ่น Mini Air Purified ขนาดเล็กดีไซน์สวยงาม 

มาพร้อมกับไส้กรอง HEPA H13 มีความละเอียดในการกรองฝุ่นถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% (มากกว่ารุ่นอื่น ๆ) กรองอากาศ 3 ขั้นตอน ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรองมลพิษจากฝุ่น PM2.5 ได้ 99.99% พร้อมระบบการกำจัดกลิ่นไปพึงประสงค์ที่ลอยมาในอากาศ

รองรับการใช้งานในพื้นที่ 30 ตร.ม. ปรับแรงลมในการฟอกได้แบบอัตโนมัติตามเกณฑ์ความบริสุทธิ์ แสดงแถบไฟคุณภาพอากาศด้วยหน้าจอ LED ที่สามารถกดสั่งการทำงานได้โดยตรง หรือสั่งงานผ่าน Application บน Smartphone ก็ทำได้เช่นกัน

เลือกชมสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรงได้ที่ปุ่มด้านล่าง หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แถบข้อมูล

เครื่องดูดฝุ่น ไร้สายแบบพกพา AUTOBOT VacPro mini 2

จุดเด่น ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย ดูดฝุ่นในรถและคีย์บอร์ดได้สะอาดมาก

ตัวช่วยในการกำจัดฝุ่นในทุกที่ที่คุณไป เครื่องดูดฝุ่น ไร้สายแบบพกพา AUTOBOT รุ่น VacPro mini 2 ดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็ก พกพาง่าย (ใส่กระเป๋าได้) เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ใช้งานแบบอเนกประสงค์ ไร้สายไฟมากวนใจ ทำงานด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว

มาพร้อมพลังแรงดูดที่เพียงพอต่อการดูดฝุ่น เส้นผม เส้นขน ทราย เศษขนมและเศษขยะ ใช้ไส้กรอง HEPA กรองฝุ่นได้ละเอียดสูงสุด 0.3 ไมครอน เทฝุ่นทิ้งได้อย่างง่าย ใช้งานได้นานถึง 25 นาที ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

เลือกชมสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรงได้ที่ปุ่มด้านล่าง หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แถบข้อมูล

สรุป อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จาก AUTOBOT

อุปกรณ์กำจัดฝุ่น เพื่อดูแลสุขอนามัยภายในบ้าน จากแบรนด์ AUTOBOT ที่เราได้นำเสนอไปด้านบนนี้ จะช่วยให้การกำจัดฝุ่นและการทำความบ้านของคุณนั้นราบรื่น ลดเวลาในการทำความสะอาดทุกพื้นที่ด้วยตัวคุณเอง และได้มาซึ่งประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าที่เคย

เรายังคงทำการค้นหาอุปกรณ์และเครื่องมือ ที่น่าสนใจและมีประโยชน์ต่อการดูแลความสะอาดบ้านอยู่เสมอ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะทำให้ชีวิตประจำวันของคุณผู้อ่านนั้นง่ายขึ้นและดียิ่งขึ้นไป

อัปเดตครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 / Advertorials / รูปภาพจากการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของ AUTOBOT