อาจเป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนแปลงนิสัยหรือพฤติกรรมเคยชินในชีวิตประจำวัน โชคดีที่ Pavlok 2 Habit Change Wearable  อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ เปลี่ยนนิสัย จะทำให้มันง่ายขึ้น เพียงสวมใส่ตัวติดตามพฤติกรรมนี้ไว้ที่ข้อมือ มันจะช่วยให้คุณเลิกทำพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ในขณะที่ช่วยพัฒนาตัวตนของคุณให้ดีขึ้น

Pavlok 2 Habit Changing Wearable

อาจฟังดูดีเกินจริง แต่แกดเจ็ตนี้ติดตามพฤติกรรมของคุณตลอดการสวมใส่ ประมวลผลผ่านการรวบรวมเรียลไทม์ฟีดแบคและเทคโนโลยีขั้นสูง ใช้ตัวกระตุ้นพฤติกรรมผ่านไฟฟ้าอ่อน ๆ การสั่นสะเทือน เสียงและไฟ LED แจ้งเตือนเมื่อคุณทำพฤติกรรมทั้งดีและไม่ดี 

ช่วยให้ลดความอยาก ทำลายนิสัยที่ไม่ดีและเปลี่ยนชีวิตของคุณ เช่น การสูบบุหรี่ การกัดเล็บ การสัมผัสผม การคิดเชิงลบ การผัดวันประกันพรุ่ง การทานน้ำตาลและอื่น ๆ

Pavlok 2 สามารถช่วยคุณสร้างนิสัยที่ดีได้เช่นกัน ช่วยฝึกร่างกายให้ตื่นขึ้นมาด้วยตัวเอง ช่วยให้คุณทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยให้คุณมีมุมมองเชิงบวกต่อชีวิต

นอกจากนี้มันยังทำหน้าที่เป็นตัวติดตามกิจกรรมประจำวันของคุณอีกด้วย ดังนั้นคุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเดิน รูแบบการนอนหลับและการเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน

สำรวจ อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ที่คล้ายกับ Pavlok 2 ได้ที่ปุ่ม สินค้าที่คล้ายกัน ด้านล่างนี้ มีสินค้าเกี่ยวกับ Smart Wearable ให้ท่านได้เลือกชมอย่างมากมาย