ขวดเก็บสกินแคร์

เดินทางอย่างชาญฉลาดด้วย Tic V2.0 ขวดบรรจุสกินแคร์ ที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ขวดเก็บสกินแคร์สุดสมาร์ทเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถนำทุกอย่างติดตัวไปด้วยได้ทุกการเดินทาง ตั้งแต่ แชมพู ครีมนวด เซรัม ไปจนถึงน้ำยาล้างเครื่องสำอาง โปรดักซ์ตัวนี้มีด้วยกัน 2 แบบ

Tic Skin Bottle V2.0 แทนที่คุณจะพกสกินแคร์แบบแยกขวด คุณสามารถประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าของคุณและลดความยุ่งเหยิงได้ด้วยการวมมันไว้ในขวดเดียว, Tic Skin Bottle V2.0 หนึ่งขวด มีช่องใส่สกินแคร์แยกกันทั้งหมดเก้าส่วน สำหรับ โทนเนอร์ น้ำยาทำความสะอาด เซรั่มและน้ำยาล้างเครื่องสำอาง แต่ละส่วนจะมีข้อความกำกับเพื่อป้องกันความสับสน

Tic Shower Bottle V2.0 เป็นขวดสำหรับบรรจุเครื่องอาบน้ำโดยเฉพาะ หนึ่งขวดแยกออกเป็นสามส่วน ได้แก่ ครีมนวดผมแชมพู และครีมอาบน้ำ 

ด้วยการออกแบบรูปทรงกระบอกและหัวปั๊มที่ยอดเยี่ยม ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เพียงหมุนช่องสกินแคร์ให้ตรงกับหัวปั๊มและกดมัน ส่วนต่าง ๆ นั้นง่ายต่อการถอดออกจากขวดเพื่อการบรรจุและทำความสะอาด 

สิ่งที่ดีที่สุดคือ Tic V2.0 มีคุณสมบัติในการล็อคแบบสมาร์ทล็อคและป้องกันการรั่วของหัวปั๊ม นับว่าเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางอย่างคุณเป็นที่สุด ไม่ต้องง้อสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมอีกต่อไป