เครื่องกรองน้ำ Mitte Smart Home

เครื่องกรองน้ำ Mitte Smart Home Water Purifier ดื่มด่ำกับน้ำแร่สดใหม่ปราศจากสารปนเปื้อนได้ที่บ้านของคุณเอง ให้ความสดชื่นและสุขภาพดีทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ

การใช้งานเครื่องกรองน้ำผ่านแอป
เครื่องกรองน้ำสมาร์ทโฮม

Mitte เครื่องกรองน้ำ สมาร์ทโฮม

เครื่องกรองน้ำ Mitte Smart Home อุปกรณ์ที่จะช่วยลดการใช้งานขวดน้ำพลาสติกที่ไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพลิดเพลินไปกับน้ำแร่บริสุทธิ์รับรสชาติที่สดชื่น ทำงานร่วมกับตลับแร่ธาตุที่ให้มา คุณสามารถเลือกค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับการชงชาและกาแฟได้อีกด้วย

ก๊อกน้ำของเครื่องกรองน้ำ
กดปุ่มเพื่อรับน้ำ

มีชีวิตชีวาด้วยแร่ธาตุจำนวนมากและอัลคาไลน์พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ แต่ละตลับมีระดับ pH แตกต่างกันไปและมีแร่ธาตุที่มีคุณค่าทางโภชนาการ, Mitte มีระบบกรองในตัว ในความเป็นจริงอุปกรณ์นี้สามารถกรองน้ำได้สะอาดกว่าการกรองแบบเดิมถึง 60 เท่า

Mitte Smart Home Water Purifier

สะอาดกว่าระบบรีเวอร์สออสโมซิส (Reverse Osmosis Systems) ถึง 3 เท่า ให้ผลรับที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องกรองตามบ้านอื่น ๆ ถึง 4 เท่า ผลลัพธ์ที่ได้คือน้ำที่อร่อย มีคุณประโยชน์ คุ้มค่าสำหรับทั้งครอบครัว ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ปุ่มด้านล่าง

สำรวจ ผลิตภัณฑ์ ที่คล้ายกับ Mitte Smart Home Water Purifier ได้ที่ปุ่ม สินค้าที่คล้ายกัน ด้านล่างนี้ มีสินค้าสมาร์ทโฮม ให้ท่านได้เลือกชมอย่างมากมาย