ที่ขัดเงาเล็บ

เครื่องขัดเงาเล็บ Showsee Nail Polisher ตะไบขัดเล็บ ที่ขัดเงาเล็บไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ ShowSee ที่ดูแลโดย Xiaomi Mijia จะช่วยให้การทำเล็บของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

ตะไบขัดเล็บ
เครื่องขัดเงาเล็บ

ShowSee Nail Polisher เครื่องขัดเงาเล็บ

บางครั้งการใช้เครื่องขัดเล็บที่ไม่มีคุณภาพ สามารถทำลายโครงสร้างของเล็บและทำลายความฝันของคุณ ในการที่อยากจะเห็นเล็บแข็งแรงและสวยงามกว่าใคร 

ที่ขัดเงาเล็บ ที่สร้างขึ้นโดย ShowSee ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหายุ่งยากเหล่านั้น ตัวเครื่องสีขาวสวยงาม ขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาติดตัวได้สะดวกไปทุกที่ ในกระเป๋าของคุณ

มีโหมดการขัด 4 โหมด หัวขัดมีหลายชนิดทำจากวัสดุ EVA ที่อ่อนโยนต่อเล็บ เลือกใช้งานตามความเหมาะสม ทั้งทำความสะอาดและแต่งเล็บของคุณตามที่ใจต้องการ 

มีโหมดพลังงาน 2 โหมด ใช้งานแบบมาตรฐานและเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้หากคุณไม่ได้ใช้งานอุปกรณ์นานเกิน 15 นาที เครื่องขัดเงาเล็บ จะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

Showsee Nail Polisher
ที่ขัดเงาเล็บ

ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ในตัว การชาร์จพลังานให้เต็มใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ในกรณีที่ใช้อุปกรณ์ไม่เกิน 3 นาทีต่อวัน เครื่องขัดเล็บไฟฟ้า สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องชาร์จใหม่เป็นเวลาครึ่งเดือน เครื่องขัดเล็บ ShowSee จะทำให้เล็บของคุณดูเป็นธรรมชาติและดูมีสุขภาพดี กว่าใคร ๆ

ที่ขัดเล็บเงา

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า