กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70Mai Pro Dash Cam

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi รุ่น 70Mai Pro Dash Cam โซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งาน อุปกรณ์นี้มาพร้อมกับตัวแปลงแสงที่มีประสิทธิภาพและทันสมัยจาก Sony – IMX335

70Mai Pro Dash Cam

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi รุ่น 70Mai Pro Dash Cam

70Mai Pro Dash Cam

กล้องติดรถยนต์ 70Mai Pro ใช้พื้นที่บนกระจกหน้ารถเพียงเล็กน้อยดังนั้นจึงไม่จำกัดการมองเห็นของผู้ขับขี่แต่อย่างใด นอกจากนี้การออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัยยังเข้ากับการตกแต่งภายในของยานพาหนะส่วนใหญ่ มีโมดูล GPS เพื่อให้คุณเห็นความเร็วปัจจุบันและพิกัดบนหน้าจอของคุณตลอดการขับขี่

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

Xiaomi 70Mai Pro Dash Cam

เซ็นเซอร์ IMX335, F / 1.8 จาก Sony รับประกันคุณภาพการบันทึกภาพแม้ในสภาพแสงและบรรยากาศน้อย ด้วยความละเอียดที่สูงกว่า FullHD โดยเฉพาะ 2592 × 1944 พิกเซล และมุมมองที่กว้าง การบันทึกการเดินทางของคุณจะกลายเป็นความทรงจำวิดีโอที่สวยงาม ด้วยการควบคุมด้วยเสียงที่ใช้งานได้จริงและปลอดภัย คุณจึงสามารถจับพวงมาลัยได้ตลอดเวลาขณะใช้งานกล้อง

Xiaomi 70Mai Pro Dash Cam

ได้รับการออกแบบในลักษณะที่ยึดติดกับกระจกได้ดีที่สุด ซึ่งจะไม่ไปรบกวนขอบเขตการมองเห็นของผู้ขับขี่ นอกจากนี้ตัวยึดกล้องยังมีความเสถียรมากแม้จะมีขนาดเล็ก ยึดด้วยเทปกาว 3M ที่ใช้งานได้จริง

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70Mai Pro

แบตเตอรี่ 500 mAh ช่วยให้มั่นใจได้ว่า Xiaomi 70mai Dash Cam Pro สามารถบันทึกวิดีโอได้แบบฉุกเฉิน ในกรณีที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับแหล่งพลังงาน การใช้ฟังก์ชัน WiFi และ Application ทำให้คุณสามารถตรวจสอบภาพและวิดีโอทั้งหมดได้บนโทรศัพท์ของคุณ ใช้งานได้ทั้ง Android และ IOS

กล้องยังติดตั้งระบบการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนการชนด้านหน้า แจ้งเตือนเมื่อผู้ขับเบี่ยงออกนอกเลนและกำลังจะชนรถคันอื่น

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า