เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi รุ่น Mi Scale 2 สมาร์ทบลูทูธ ใช้เทคโนโลยีเฉพาะในการสร้างเซ็นเซอร์ที่มีความไวสูงและการเลือกใช้เหล็กแมงกานีสที่แข็งแกร่ง ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการวัดน้ำหนัก

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi Mi Scale 2

เครื่องชั่งน้ำหนัก Mi Scale 2

Mi Scale 2 คือสิ่งที่เกิดขึ้นจากการรวมเครื่องชั่งธรรมดาเข้ากับเทคโนโลยีแห่งศตวรรษที่ 21 ไม่เพียงแต่สามารถวัดค่าพื้นฐานของคุณ เช่น น้ำหนักและไขมันในร่างกาย แต่ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับแอป Mi Fit ที่สามารถบันทึกความคืบหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างทางไปสู่เป้าหมายการลดน้ำหนักหรือเพิ่มน้ำหนักของคุณ

Xiaomi Mi Scale 2 เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล

มีการออกแบบที่สวยงาม สีขาวหรูหรา จอแสดงผลแบบโหมดสลีป คุณจะไม่สังเกตเห็นจอ LED ที่ซ่อนอยู่เมื่อไม่ได้ใช้งาน แต่ทันทีที่คุณสัมผัสกับพื้นผิวของเครื่องชั่ง จอ LED จะปรากฏขึ้นทันที 

ด้วยการออกแบบนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่า คุณสามารถวางมันได้ในทุกห้องของบ้าน มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่เช่นกัน ทั้งในรถ กระเป๋าสะพาย

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

คุณสมบัติที่สำคัญคือจุดศูนย์ถ่วงที่มีความเสถียร ด้วยการใช้เหล็กแมงกานีสในการสร้าง ช่วยเพิ่มความเสถียรของการวัดค่าน้ำหนักและความแข็งแรงโดยรวมของสมดุลให้มากขึ้น

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Xiaomi Mi Scale 2

คุณสามารถกำหนดการเปลี่ยนแปลงน้ำหนักได้ละเอียดถึง 0.1 กก. สามารถตรวจสอบตารางน้ำหนักของคุณได้ตลอดเวลาโดยใช้แอปพลิเคชัน Mi Fit ทั้ง Android และ iOS รวมถึงรับคำแนะนำด้านสุขภาพอย่างมืออาชีพ+

วางแผนการออกกำลังกายและปรับเปลี่ยนอาหารได้ จากการตรวจสอบค่าดัชนีมวลกาย (BMI) การชั่งน้ำหนักแต่ละครั้งจะถูกบันทึกไว้ใน Mi Chip สามารถบันทึกตัวบ่งชี้ได้ถึง 800 ตัว

Xiaomi Mi Scale 2 Smart Body Weight

การใช้ เครื่องชั่ง Xiaomi รุ่นใหม่นี้นั้นง่ายมาก ในขั้นตอนแกร คุณต้องเชื่อมต่อเครื่องชั่งกับอุปกรณ์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ หลังจากนั้นข้อมูลการชั่งน้ำหนักทั้งหมดจะถูกโหลดลงในแอปพลิเคชันโดยอัตโนมัติ

ซึ่งคุณสามารถควบคุมตัวบ่งชี้ที่สำคัญทั้งหมดของสุขภาพร่างกายได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าจะใช้งานหลายคนในเครื่องเดียว  เครื่องชั่งอัจฉริยะ จะระบุผู้ใช้แต่ละคนตามน้ำหนักและจัดเก็บข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด จำนวนผู้ใช้สูงสุดที่รองรับคือ 16 คน

Xiaomi Mi Scale 2 Smart Bluetooth Body Weight Scale

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า