เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Xiaomi Enchen Black Stone 3D Electric Shaver

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Xiaomi รุ่น Enchen BlackStone เสียงเบา ใบมีดลอยแบบ 3 มิติ ยืดหยุ่นกับทุกรูปหน้า โกนหนวดเคราได้เกลี้ยงเกลา สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

เครื่องโกนหนวด Xiaomi Enchen Black Stone
เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Xiaomi Enchen Black Stone

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Xiaomi Enchen BlackStone

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Xiaomi รุ่น Enchen BlackStone มาพร้อมกับระบบสามใบมีดโกนที่หมุนได้และแยกการทำงานอย่างอิสระ ทำให้เกิดการโกนหนวดเคราที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สามารถโกนได้แม้ในจุดที่เข้าถึงยาก เช่น รอบริมฝีปาก แก้มและคาง

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

ใบมีดโกนมีความบางเป็นพิเศษและมีโครงสร้างวงแหวนสองชั้น จึงสามารถตัดขนได้มากเท่าที่มีพื้นผิวสัมผัสที่ใหญ่ขึ้น มีระบบที่เรียกว่า ESM Smart Shaving System และติดตั้งมอเตอร์ที่ทรงพลัง 5W ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง 

ด้วยกำลังไฟ 5W ทำให้สามารถโกนได้เร็วขึ้นและแม่นยำเพียง เสียงดังเพียง 67 เดซิเบล ด้วยระบบ ESM ทำให้สามารถโกนได้โดยไม่ต้องชะลอจนกว่าจะสิ้นสุด ไม่ดึงหนวด โกนได้อย่างนุ่มนวล มี 2 สีให้เลือกใช้งาน

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Xiaomi Enchen Black Stone 3D Electric Shaver

Enchen BlackStone สามารถใช้งานได้ 90 นาทีติดต่อกัน หลังจากชาร์จ 60 นาที ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งาน 2 เดือน โดยไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ หากใช้เป็นเวลา 1-5 นาทีต่อวัน มีพอร์ต USB Type-C ที่ทันสมัยสำหรับการชาร์จ ตัวเครื่องกันน้ำและสามารถล้างน้ำได้โดยไม่เกิดปัญหา น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ประมาณ 139 กรัม

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า