Xiaomi Geometry Control AI Fish Tank ตู้ปลาอัจฉริยะ ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน

Xiaomi Geometry Control AI Fish Tank

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะตกแต่งสมาร์ทโฮมหรือเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงสัตว์น้ำ ตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้คือ ตู้ปลาอัจฉริยะ รุ่นใหม่จาก Xiaomi ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ผู้คนยุคใหม่อย่างคุณ

ตู้ปลา Xiaomi
ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi

ตู้ปลาอัจฉริยะ มีด้วยกันสองขนาดคือ 15 และ 30 ลิตร เชื่อมต่อกับแอปฯ ของ Xiaomi บนสมาร์ทโฟน เพื่อการติดตามและการออกคำสั่ง 

การให้อาหารอัตโนมัติ 

ความกังวลเกี่ยวกับการให้อาหารปลาเป็นประจำจะได้รับการแก้ไขโดยฟังก์ชันอัตโนมัติ พร้อมโมดูลที่ละเอียดอ่อน สามารถให้อาหารด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวผ่านทางแอปมือถือ

การตรวจสอบอุณหภูมิและการควบคุมความร้อน

ช่วยให้มั่นใจว่าปลาชนิดต่าง ๆ ของคุณสามารถอาศัยอยู่ใน ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi ได้อย่างสบาย มีความแม่นยำในการตอบสนองต่อการปรับได้ทันที ในระดับ 1 องศาเซลเซียส

Xiaomi Geometry AI Fish Tank

การควบคุมออกซิเจนหรือการเปลี่ยนน้ำ

การควบคุมออกซิเจนเกิดขึ้นในสามขั้นตอน ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำบ่อยครั้ง เป็นระบบการกรองแบบมัลติฟิลเตอร์ ด้วยแผ่นกรองทางชีวเคมีและไนตริไฟอิงแบคทีเรีย

คุณภาพน้ำจะถูกตรวจสอบโดยเซ็นเซอร์ TDS เมื่อคุณต้องเปลี่ยนน้ำระบบจะแจ้งไปยังแอปฯ บนมือถือของคุณ การเปลี่ยนน้ำทำได้ง่ายมาก เพียงกดปุ่มระบายน้ำบางส่วนออกและเติมน้ำเข้าไปใหม่

ตู้ปลา Xiaomi
ตู้ปลา LED Xiaomi

สามารถปรับไฟ LED จำนวน 18 ดวง ได้มากถึง 16 ล้านสี พร้อมไฟส่องสว่างโดยรอบสำหรับรุ่น 30 ลิตร, ภายในตู้ปลามีมุมมองที่ชัดเจน ด้วยกระจกที่ใสเป็นพิเศษ ทนต่อรอยขีดข่วนและคราบสกปรก 

ส่วนบนของตู้ปลาขนาดใหญ่ (30 ลิตร) มีพื้นที่สำหรับวางพืช กระถางดอกไม้ ที่สามารถดูดซึมน้ำได้แบบอัตโนมัติจากตู้ปลา นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบการป้องกันตู้ปลาจากแรงดันไฟฟ้าและความปลอดภัยสำหรับเด็กอีกด้วย ฟังก์ชันที่มีประโยชน์ที่สุดคือการรักษาสภาพแวดล้อมเพื่อป้องกันการขาดออกซิเจนของปลาในกรณีที่ไฟฟ้าดับ

ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi
Xiaomi Geometry AI Fish Tank

การออกแบบแบบแยกส่วนของ ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi ทำให้ผู้ใช้นั้นสะดวกสบายอย่างแท้จริง ในกรณีที่อุปกรณ์ตัวใดตัวหนึ่งชำรุด คุณไม่จำเป็นต้องซื้อตัวเครื่องใหม่ทั้งหมด เพียงเปลี่ยนแค่ชิ้นส่วนที่ชำรุดเท่านั้น ทางผู้ผลิตยังคงมีแผนที่จะพัฒนาชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้ดีขึ้น เพื่อทำให้ระบบนิเวศของตู้ปลามีประสิทธิภาพมากขึ้นในอนาคต วางจำหน่ายในราคา 139.99 และ 159.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 4,330 และ 4,950 บาท)

คะแนนจากผู้เขียน
4.8/5
Thanapat K.

แสดงความคิดเห็น

Cool Stuff Ever
Logo