ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะตกแต่งสมาร์ทโฮมหรือเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงสัตว์น้ำ ตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้คือ ตู้ปลาอัจฉริยะ รุ่นใหม่จาก Xiaomi ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ผู้คนยุคใหม่อย่างคุณ

Xiaomi Geometry Control AI Fish Tank

ตู้ปลา Xiaomi
ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi

ตู้ปลาอัจฉริยะ มีด้วยกันสองขนาดคือ 15 และ 30 ลิตร เชื่อมต่อกับแอปฯ ของ Xiaomi บนสมาร์ทโฟน เพื่อการติดตามและการออกคำสั่ง 

การให้อาหารอัตโนมัติ 

ความกังวลเกี่ยวกับการให้อาหารปลาเป็นประจำจะได้รับการแก้ไขโดยฟังก์ชันอัตโนมัติ พร้อมโมดูลที่ละเอียดอ่อน สามารถให้อาหารด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวผ่านทางแอปมือถือ

การตรวจสอบอุณหภูมิและการควบคุมความร้อน

ช่วยให้มั่นใจว่าปลาชนิดต่าง ๆ ของคุณสามารถอาศัยอยู่ใน ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi ได้อย่างสบาย มีความแม่นยำในการตอบสนองต่อการปรับได้ทันที ในระดับ 1 องศาเซลเซียส

Xiaomi Geometry AI Fish Tank

การควบคุมออกซิเจนหรือการเปลี่ยนน้ำ

การควบคุมออกซิเจนเกิดขึ้นในสามขั้นตอน ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำบ่อยครั้ง เป็นระบบการกรองแบบมัลติฟิลเตอร์ ด้วยแผ่นกรองทางชีวเคมีและไนตริไฟอิงแบคทีเรีย

คุณภาพน้ำจะถูกตรวจสอบโดยเซ็นเซอร์ TDS เมื่อคุณต้องเปลี่ยนน้ำระบบจะแจ้งไปยังแอปฯ บนมือถือของคุณ การเปลี่ยนน้ำทำได้ง่ายมาก เพียงกดปุ่มระบายน้ำบางส่วนออกและเติมน้ำเข้าไปใหม่

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

ตู้ปลา Xiaomi
ตู้ปลา LED Xiaomi

สามารถปรับไฟ LED จำนวน 18 ดวง ได้มากถึง 16 ล้านสี พร้อมไฟส่องสว่างโดยรอบสำหรับรุ่น 30 ลิตร, ภายในตู้ปลามีมุมมองที่ชัดเจน ด้วยกระจกที่ใสเป็นพิเศษ ทนต่อรอยขีดข่วนและคราบสกปรก 

ส่วนบนของตู้ปลาขนาดใหญ่ (30 ลิตร) มีพื้นที่สำหรับวางพืช กระถางดอกไม้ ที่สามารถดูดซึมน้ำได้แบบอัตโนมัติจากตู้ปลา นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบการป้องกันตู้ปลาจากแรงดันไฟฟ้าและความปลอดภัยสำหรับเด็กอีกด้วย ฟังก์ชันที่มีประโยชน์ที่สุดคือการรักษาสภาพแวดล้อมเพื่อป้องกันการขาดออกซิเจนของปลาในกรณีที่ไฟฟ้าดับ

ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi
Xiaomi Geometry AI Fish Tank

การออกแบบแบบแยกส่วนของ ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi ทำให้ผู้ใช้นั้นสะดวกสบายอย่างแท้จริง ในกรณีที่อุปกรณ์ตัวใดตัวหนึ่งชำรุด คุณไม่จำเป็นต้องซื้อตัวเครื่องใหม่ทั้งหมด เพียงเปลี่ยนแค่ชิ้นส่วนที่ชำรุดเท่านั้น ทางผู้ผลิตยังคงมีแผนที่จะพัฒนาชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้ดีขึ้น เพื่อทำให้ระบบนิเวศของตู้ปลามีประสิทธิภาพมากขึ้นในอนาคต วางจำหน่ายในราคา 139.99 และ 159.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 4,330 และ 4,950 บาท)

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า