พัดลมไร้ใบพัด Xiaomi

พัดลมไร้ใบพัด Xiaomi Lexiu SS4 พัดลมตั้งพื้น ควบคุมการทำงาน แรงลม การปิดเปิด ด้วยรีโมทขนาดเล็กและผ่านรีโมทและแอปพลิเคชันบนมือถือ ลดภาระการทำงานของแอร์ ภายในห้องของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

Xiaomi Lexiu SS4 Leafless Floor Fan
Xiaomi Lexiu SS4 Leafless Floor Fan

Xiaomi Lexiu SS4 พัดลมไร้ใบพัด

เครื่องปรับอากาศของคุณใช้พลังงานมากเกินไปหรือไม่ ? พัดลมไร้ใบพัด Xiaomi Lexiu SS4 พร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ให้คุณแล้ว หากคุณรู้สึกไม่สบายใจเมื่อใช้งานพัดลมแบบธรรมดาเป็นเวลานานและกังวลว่าลูก ๆ ของคุณจะได้รับบาดเจ็บจากพัดลมเหล่า พัดลมไร้ใบพัด คือทางออกในเรื่องนี้ เพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนที่เย็นสบาย ไร้ความกังวล พลังงานต่ำ ลมอ่อน ๆ และปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก

Xiaomi Lexiu SS4 Leafless Floor Fan
S4 Leafless Floor Fan Remote

ลมธรรมชาติที่นุ่มนวล มอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายให้กับคุณ ลดอันตรายจากใบพัดวางใจในการทำงาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของลูกน้อย, พัดลมไร้ใบพัด ใช้เทคโนโลยีเทอร์โบเพื่อดึงอากาศจากด้านล่างสร้างความเร็วสูง ไหลเวียนอากาศที่ทรงพลังผ่านระบบเครื่องกลไฟฟ้าและเป่าไปตามเส้นวงกลมเพื่อทำให้คุณเย็นสบายได้ทั้งวัน (1-8 ชม.)

การควบคุมอัจฉริยะจากระยะไกลได้อย่างยืดหยุ่น ด้วยรีโมทและแอฟฯ, มีโหลดการใช้งานทั้งหมด 11 โหมด คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ ปรับเป็นโหมดสลีปเพื่อช่วยให้นอนหลับได้ดีในตอนกลางคืนและเลือกโหมดลมแรงในระหว่างวันให้เย็นสบาย ทำความสะอาดได้ง่าย การออกแบบฐานสามเหลี่ยมทำให้มีความมั่นคง เช็คราคาได้ที่ปุ่มด้านล่างคลิป

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า