Xiaomi Mi TV Q1 สมาร์ททีวี 75 นิ้ว

Xiaomi Mi TV Q1 75 สมาร์ททีวี 75 นิ้ว ที่น่าประทับใจ ด้วยหน้าจอไร้ขอบสามด้าน ดีไซน์สวยงาม Dolby Vision ให้คุณดื่มด่ำไปกับทุกสิ่งที่คุณรับชม นอกจากนี้ยังมาพร้อม HDR10 + และ Android TV 10 อีกด้วย

Xiaomi Mi Smart TV Q1 75

Xiaomi Mi TV Q1 75 สมาร์ททีวี 75 นิ้ว

Xiaomi Mi TV Q1 75 สมาร์ททีวี 75 นิ้ว นำเสนอการแสดงผลที่งดงาม ให้ความละเอียด QLED 4K สามารถประมวลผลและปรับแต่งคุณภาพของภาพได้ทีละเฟรม แสดงทุกรายละเอียดที่สว่างและมืดอย่างชัดเจน พร้อมคุณภาพของภาพที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด

อัตราการรีเฟรช 120Hz ที่สูงเป็นพิเศษ พร้อมเทคโนโลยี MEMC ช่วยปรับปรุงคุณภาพของเนื้อหาที่มีอัตราเฟรมเรทต่ำโดยการเพิ่มเฟรมเรทให้มากขึ้น ให้ผลลัพธ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้นเมื่อรับชมกีฬา ภาพยนตร์แอ็คชั่น หรือเนื้อหาที่รวดเร็วอื่น ๆ พร้อมความคมชัดระดับควอนตัมที่น่าทึ่ง 100% ของ NTSC และ 95% ของช่วงสี DCI-P3 ซึ่งแสดงสีได้มากกว่าพันล้านสี

การหรี่แสงเฉพาะที่แบบไดนามิก สร้างโทนสีเข้มและสว่างที่น่าทึ่ง ใต้จอแสดงผลมีไฟ LED 384 ดวงใน 192 โซน ที่ปรับความสว่างได้อย่างอิสระเพื่อเพิ่มความคมชัดของสี เทคโนโลยีนี้ทำให้องค์ประกอบสว่างสว่างขึ้นและองค์ประกอบมืดมืดลงเพิ่มความชัดเจนและความสดใสของภาพได้มาก

สมาร์ททีวี 75 นิ้ว Xiaomi Mi TV Q1
Xiaomi Mi Smart TV Q1

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

Smart TV รุ่นนี้มีระบบเสียง Dolby Audio, DTS HD Master Audio และลำโพงสเตอริโอระดับพรีเมียม คุณจึงสามารถได้ยินทุกรายละเอียดของสิ่งที่คุณกำลังรับชม

ใช้งาน Screen Mirroring ได้อย่างง่าย รองรับการใช้ Chromecast ในตัวและ Miracast เพื่อแคสต์เนื้อหาจากอุปกรณ์มือถือไปยังทีวี เพื่อดูรูปภาพของคุณและเพลิดเพลินกับเพลง เกมและภาพยนตร์ ที่คุณชื่นชอบบนหน้าจอขนาดใหญ่

ด้วย Android TV ™ 10 OS คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และรายการได้มากกว่า 700,000 รายการและดาวน์โหลดแอปมากได้มากกว่า 5,000 รายการ ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Xiaomi PatchWall * OS ซึ่งรวมเนื้อหาของแอพต่าง ๆ เข้าด้วยกันโดยจัดเรียงตามหมวดหมู่ PatchWall ยังมีฟังก์ชั่นการค้นหาสากล ที่ช่วยให้คุณค้นหาเนื้อหาในแอพทั้งหมดได้ในครั้งเดียว

Xiaomi Mi TV Q1 สมาร์ททีวี 75 นิ้ว

ควบคุมด้วย รีโมทคอนโทรลบลูทูธ 360° ทำงานได้ทุกมุมจากทุกทิศทางโดยไม่ต้องเล็งไปที่ทีวี ได้รับการปรับให้เหมาะสมช่วยให้เข้าถึง Netflix, Prime Video และโฮมเพจ Android TV โดยตรงด้วยปุ่มเดียว

การควบคุมด้วยเสียง Google Assistant แบบแฮนด์ฟรี ตัวเครื่องจึงสามารถทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการควบคุม สำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะในบ้านทั้งหมดที่คุณมีได้อย่างง่ายดาย

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า