เครื่องไล่ยุงอัจฉริยะ Xiaomi Mijia WX08ZM

เครื่องไล่ยุงอัจฉริยะ Xiaomi Mijia WX08ZM ใช้เพื่อการกำจัดยุง ฆ่ายุง ดักยุง ทำงานเงียบและใช้งานง่าย สำหรับห้องขนาดน้อยกว่า 28 ตารางเมตร ขนาดเล็กกระทัดรัด ดีไซน์สวยงาม หมดปัญหายุงกวนใจ ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานอย่างทั่วถึง

เครื่องไล่ยุงอัจฉริยะ Xiaomi Mijia WX08ZM
เครื่องดักยุง Xiaomi Mijia WX08ZM

เครื่องไล่ยุงอัจฉริยะ Xiaomi Mijia WX08ZM

เครื่องฆ่ายุง รุ่น WX08ZM สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและควบคุมการใช้งานจากสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณกำจัดยุงภายในพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ทิ้งกลิ่นไหม้ใด ๆ จากการกำจัด

เมื่อเปิดใช้งานตัวเครื่อง ยุงจะรู้สึกว่าถูกรบกวนและจะพยายามบินออกจากห้อง หรือตกลงมาตายในที่สุด ตัวเครื่องไม่ได้ใช้ยากันยุง แต่จะใช้ฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถผลิตสารที่ยุงกลัวและเป็นอันตราบต่อยุงแทน (ไม่เป็นอนัตรายกับมนุษย์)

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

เครื่องดักยุง Xiaomi ได้รับการออกแบบมาเพื่อไม่ให้มีเสียงดังขณะทำงาน ดังนั้นพื้นที่ของคุณจึงอยู่ในสภาวะสงบตลอดเวลาการใช้งาน ตัวเครื่องดูเรียบง่าย สวยงามและใช้งานง่าย 

ฟิล์มกันยุงสามารถใช้งานได้ประมาณ 90 วัน (สมมติว่าคุณใช้งานเป็นเวลา 8 ชั่วโมงทุกวัน) ใช้แบตเตอรี่ AA สองก้อนในการให้พลังงาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในห้องขนาดไม่เกิน 28 ตารางเมตร เพื่อการกำจัดยุงที่อาจเป็นตัวนำเชื้อโรคมาสู่สุขภาพของคุณ

เครื่องดักยุงอัจฉริยะ Xiaomi Mijia WX08ZM
เครื่องฆ่ายุง Xiaomi Mijia WX08ZM

ในระหว่างการใช้งานอุปกรณ์ ขอแนะนำให้ปิดหน้าต่างและประตู เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น อุปกรณ์ทำงานโดยมอเตอร์ในตัวขนาดเล็กที่ขับเคลื่อนพัดลมซึ่งจะทำการกระจายสารที่ใช้ไล่ยุง กำจัดยุง ไปพร้อมกับกระแสลมขาออกทั่วทั้งบริเวณโดยรอบ

เครื่องฆ่ายุงอัจฉริยะ Xiaomi Mijia WX08ZM

สามารถเชื่อมต่อกับ Smart Home โดยใช้บลูทูธ เพื่อใช้เป็นรีโมทคอนโทรล, ขณะที่เครื่องเปิดอยู่ หากคุณกดปุ่มค้างไว้โหมด 8 ชั่วโมงจะทำงาน หลังจากครบเวลาตัวเครื่องจะปิดโดยอัตโนมัติ ชมวิดีโอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ด้านล่าง หากคุณสนใจสั่งซื้อสามารถกดที่ปุ่ม สั่งสินค้า ได้เลย

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า