เครื่องนวดมือ Xiaomi PMA C20

เครื่องนวดมือ Xiaomi รุ่น Hand Massager PMA-C20 ออกแบบมาสำหรับทุกคนที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์ และผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยจากการใช้มือ จุดประสงค์หลักของการออกแบบคือการผ่อนคลายทุกส่วนของมือผู้ใช้ 

Xiaomi เครื่องนวดมือ
เครื่องนวดมือ Xiaomi PMA C20

เครื่องนวดมือ Xiaomi รุ่น PMA-C20

เครื่องนวดมือ ไฟฟ้า Xiaomi ช่วยลดความเมื่อยล้าของมือ ลดความเครียดและนวดข้อต่อไปพร้อม ๆ กัน สามารถใช้นวดได้ทั้ง นิ้วมือ หลังมือ ฝ่ามือ ไปจนถึงข้อมือ เพื่อการผ่อนคลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้กับผู้ที่มีปัญหาปวดตึงบริเวณมือ เหนื่อยล้าจากการใช้งานมือในการทำงาน

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า

มีระบบผ่อนคลายด้วยความร้อน อุณหภูมิความร้อนอยู่ที่ 32 – 40 องศา ซึ่งทำจากแกรฟีน (Graphene) ผลึกคาร์บอนที่ยอดเยี่ยมและปลอดภัย ช่วยส่งเสริมการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อและระบบไหลเวียนโลหิต ใช้หมอนพิเศษด้านในเพื่อทำการนวด เลียนแบบการนวดแบบธรรมชาติโดยมนุษย์ นวดอย่างนุ่มนวล

เครื่องนวดมือ Xiaomi
Xiaomi PMA C20 เครื่องนวดมือ

ตัวเครื่องเป็นแบบไร้สาย มีแบตเตอร์รี่ในตัว 2000mAh ใช้งานได้ 10-15 ครั้ง (เมื่อชาร์จเต็ม) มีหน้าจอดิจิตอลและปุ่มแบบสัมผัส 4 ปุ่ม ดังนี้ ปุ่ม เปิด-ปิด เครื่อง, ปุ่มเปลี่ยนโหมด สำหรับ มือผู้ชายและผู้หญิง, ปุ่มเปิด-ปิด ระบบความร้อน ปุ่มปรับความแรงในการนวด ได้ 3 ระดับ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม สามารถใช้งานได้ทุกที่

ชมคลิปผลิตภัณฑ์ได้ที่ด้านล่าง หากต้องการสั่งซื้อสินค้าชิ้น สามารถกดเพื่อสั่งซื้อได้ที่ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า

เช็คราคา / สั่งซื้อสินค้า