เครื่องกำจัดกลิ่น Xiaomi Viomi

เครื่องกำจัดกลิ่น Xiaomi รุ่น Viomi Home Deodorizer Machine ปล่อยก๊าซที่ปลอดภัยในการฆ่าเชื้อเชื้อโรคที่พบบ่อยในตู้เย็นของคุณ ช่วยยืดระยะเวลาในการเก็บรักษาอาหาร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องกำจัดกลิ่น Xiaomi Viomi

เครื่องกำจัดกลิ่น ได้รับการรับรองจากศูนย์วิเคราะห์และทดสอบจุลินทรีย์ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรียหลายชนิด ในอัตราที่มากถึง 99.999% เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำยาฆ่าเชื้อและผงฆ่าเชื้อแล้ว Xiaomi Viomi มีช่วงการใช้งานที่กว้างขวางกว่า มีความยืดหยุ่นและใช้งานง่าย

Xiaomi Viomi Home Deodorizer Machine

Xiaomi Viomi ไม่เพียงแต่กำจัดแบคทีเรียในอากาศเท่านั้น แต่ยังกำจัดโรคราน้ำค้างและกลิ่นเหม็นทุกชนิดที่เกิดจากอาหารที่เสีย เช่น ไข่เน่า ผักเน่า ปลา ฯลฯ รักษากลิ่นของตู้เย็น ให้มีสุขภาพดีและเฟรชอยู่เสมอ ไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กในการใช้งาน ตัวแกดเจ็ทจะมาพร้อมกับเจลสีน้ำตาลในตอนเริ่มต้นและเปลี่ยนสีตามระยะเวลาการใช้งาน เมื่อเนื้อเจลมีสีขาวแสดงว่าเครื่องฆ่าเชื้อนี้ได้หมดอายุแล้ว

ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดและเบามาก ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 100 กรัมและขนาดที่ 7.5×7.5×10.4 ซม. นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานกับตู้เสื้อผ้า, ตู้รองเท้า, และตู้อื่น ๆ ได้ จำหน่วยในราคา 59 หยวน (ประมาณ 260 บาท)

สำรวจ เครื่องกำจัดกลิ่น ที่คล้ายกัน ได้ที่ปุ่ม สินค้าที่คล้ายกัน ด้านล่างนี้ มีสินค้าสำหรับการกำจักกลิ่น ให้ท่านได้เลือกชมอย่างมากมาย