ปืนนวดกล้ามเนื้อไฟ้ฟ้า

ปืนนวดกล้ามเนื้อ นวดผ่อนคลาย YUNMAI Pro Basic Massage Gun จาก Xiaomi รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ นักกีฬาและผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ 

การออกกำลังกายที่ใช้แรงเยอะหรือทำในท่าทางที่ไม่ถูกต้องอาจก่อให้เกิดการแตกของกล้ามเนื้อส่งผลให้เกิดการยึดเกาะเป็นก้อน นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุให้เกิดความฝืดเคือง ความเจ็บปวดความและอ่อนแออย่างหนักหลังออกกำลังกาย

ปืนนวดกล้ามเนื้อ
ปืนนวด คลายกล้ามเนื้อ

YUNMAI Pro Basic Massage Gun

ปืนนวดกล้ามเนื้อ นี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณคลายตัว ผ่านการกระตุ้น การสั่นสะเทือน ด้วยความถี่สูงลึกลงไปในพื้นผิวช่วยสลายกรดแลคติกที่เกิดขึ้นหลังจากออกกำลังกายได้อย่างรวดเร็ว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่แข็งเป็นก้อนและจัดก้อนกล้ามเนื้อให้เข้าที่ ป้องกันการเกาะตัวของกล้ามเนื้อ ในเวลาเดียวกันปลดปล่อยความเจ็บปวดบรรเทาความรู้สึกที่ไม่สบาย เมื่อยล้า ของกล้ามเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม

ปืนนวดกล้ามเนื้อ มีโหมดการสั่นสะเทือน 3 ระดับ ความแรงและความถี่ของการสั่นสะเทือนได้รับการศึกษาผ่านการทดลองจำนวนมาก เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่จะใช้กับร่างกายมนุษย์ ทำงาน 1800-3200 ครั้งต่อนาที อย่างสม่ำเสมอ

Yunmai Pro Basic Massage Gun
Yunmai Pro Basic Massage Gun

มีระบบป้องอัจฉริยะซึ่งจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติหลังจากใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลา 10 นาที ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะใช้งานมันนานเกินไปจนสร้างความเสียหายให้กับกล้ามเนื้อและกระดูก, ใช้เทคโนโลยีลดเสียงรบกวน WHISPER ที่พัฒนาขึ้นเองเมื่อมันทำงานเสียงจะดังเพียง 45dB เหมือนเสียงกระซิบในหู 

เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การนวดที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมาพร้อมกับ คู่มือการใช้งานและ 4 หัวนวด ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับการนวดแบบต่าง ๆ การใช้ซิลิกาเจลเกรดอาหารที่เป็นมิตรกับผิวที่อ่อนนุ่มรวมกับโครงสร้างรังผึ้งที่เป็นเอกลักษณ์ภายในหัวนวด จะช่วยลดแรงกระแทก ปกป้องกล้ามเนื้อและลดความเสียหายของกระดูก เมื่อคุณใช้งาน 

ชมคลิปตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ และสามารถคลิกที่ปุ่ม รายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อดูข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับ YUNMAI Pro Basic Massage Gun หากคุณต้องการ